TOP 7 Nguyên Tắc Khi Đánh Poker Hiệu Quả Từ Daniel Negreanu

Trong cuộc trò chuyện nhanh với người hâm mộ, Daniel Negreanu, ngôi sao poker dẫn đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại và là thành viên của Team PokerStars Pro, đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay. Có 7 nguyên tắc khi đánh Poker ông nhấn mạnh và muốn các tân binh ghi nhớ. Đây có thể coi là những nguyên tắc vàng khi chơi Poker nói chung và trúng thưởng nói riêng.

Đừng show bài nếu không cần thiết

Theo tin tức từ KING88, Daniel Negreanu cho biết không có lý do gì để đưa quân bài của bạn ra, cho dù bạn có quân bài hay bạn đã ở gần. Mọi người sẽ nhận được dữ liệu về số tiền bạn cược, thái độ của bạn khi thực hiện việc đó, v.v.

Và đến một lúc nào đó họ sẽ phản hồi lại bạn. Chờ cho đến khi bạn có thêm kinh nghiệm.

Thỉnh thoảng tôi thể hiện các bài hát nhưng tôi có lý do và biết mình đang làm gì. Đó là trong chiến lược chơi của tôi. Tôi muốn mọi người ở bàn biết tôi có thể làm gì. Nhưng dù vậy, tôi không làm điều đó với tất cả mọi người. Nó phụ thuộc vào việc bạn đang đối mặt với ai.

Ngoài ra, đừng đánh giá thẻ của bạn quá cao. Ví dụ, AQ là một ván bài khó đoán. Đừng 4-bet với anh ta vì nếu bạn bị xô đẩy (đối thủ all-in), về cơ bản bạn đã thua. Bạn nghĩ người đàn ông đó sẽ vướng vào điều gì?

7 nguyên tắc vàng khi đánh poker mà Daniel Negreanu muốn bạn nhớ

Đọc đối thủ là để ý những thứ nhỏ nhặt

Daniel Negreanu: Đó là về việc xác định và thu thập thông tin. Nhưng không phải ai cũng giống nhau. Nó không dễ dàng và cần có thời gian. Bạn phải cẩn thận nếu không bạn sẽ bị lừa. Bản thân tôi cũng thường làm điều ngược lại, tạo ra những hình ảnh gây hiểu lầm chẳng hạn. Trong một giải đấu, tôi đã lừa gạt và sau đó lấy tay che mặt. Giải đấu đó đã được truyền hình.

Tôi được gọi và mọi người đều thấy rằng tôi đang lừa gạt – tại bàn và trên TV. Trong năm tiếp theo, tôi thực hiện những động tác tương tự mỗi khi tôi có ván bài mạnh nhất và liên tục nhận được giải thưởng.

Đừng Bluff

Daniel Negreanu: Tôi không lừa gạt. Không bao giờ. Có lẽ ngoại trừ trận đấu với Isaac Haxton.

Đừng chơi thoáng ở giai đoạn đầu (giải đấu)

Daniel Negreanu: Nếu bạn nghĩ nên xem flop nhiều khi giá vẫn còn rẻ thì bạn đã nhầm. Đó là bài poker tệ. Đừng tiếp tục bấm giờ khi rèm còn nhỏ. Với tỷ lệ mù 25/50, có 75 chip trong pot mà bạn có thể lấy. Không có gì.

Ở các giai đoạn sau, khi ván bài bắt đầu, sẽ có nhiều chip hơn để giành được nếu bạn có thể nhìn thấy mặt lật. Đó là lúc bạn nên chơi cởi mở hơn.

Phải được ghi nhận khi chơi chặt

Theo như những người chơi tại king88.style tìm hiểu, Daniel Negreanu chia sẻ nếu bạn đã ngồi đó một thời gian và chưa chơi bài, hãy đảm bảo rằng mọi người đều biết điều đó bởi vì chỉ khi đó bạn mới nhận được nhiều sự tin tưởng. Nếu người khác không nhận ra bạn đã không chơi một ván bài trong một thời gian, bạn sẽ không nhận được bất kỳ lợi ích nào từ việc đó.

Có mục đích

Daniel Negreanu: Tôi nghĩ chỉ biết bạn muốn gì hoặc muốn đi đâu là chưa đủ. Bạn cũng cần biết cách đến đó và tại sao bạn muốn đến đó. Hãy lấy một giải đấu làm ví dụ. Tại sao bạn muốn giành chiến thắng? Câu trả lời của bạn là tiền? Được rôi nhưng tại sao? Bạn sẽ làm gì với nó?

Hay bạn muốn cảm thấy thành công? Được rồi, nhưng tại sao điều đó lại quan trọng với bạn đến thế? Nếu không có mục tiêu thì sẽ khó đạt được điều gì.

Tôi đã thấy nhiều tỷ phú chỉ nói về việc kiếm nhiều tiền hơn. Những người sẽ không bao giờ khánh kiệt nhưng lại phàn nàn về một tách cà phê 5 đô la. Tại sao họ quan tâm?

Những người này tin vào huyền thoại rằng càng nhiều thì càng tốt. Họ nghĩ rằng nếu có nhiều tiền hơn thì họ sẽ hạnh phúc hơn. Nhưng cuộc sống không như vậy.

Sự thất bại

Daniel Negreanu: Thất bại là quan trọng. Mọi người đều thất bại. Tôi cũng đã từng như vậy.

Đã hơn một lần tôi thắng được tiền ở Vegas, nghĩ rằng mình đã bẻ khóa được trò chơi, và 24 giờ sau, tôi trắng tay đến mức phải đi bộ về khách sạn. Những chuyến đi đó rất quan trọng với tôi. Tôi vẫn được hưởng lợi từ họ vì mỗi khi tôi học được điều gì đó.

Trên đây là tổng hợp thông tin những nguyên tắc khi đánh Poker đến từ Daniel Negreanu mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan