Small Blind Trong Poker Là Gì? Giải Đáp Những Thắc Mắc Liên Quan

Small Blind trong Poker là thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là những người chơi lâu năm và kỳ cựu. Tuy nhiên, dù nhiều tân binh hiểu được cụm từ này nhưng không phải ai cũng biết rõ. Vậy cụ thể Small blind trong Poker là gì? Small Blind hay thường viết tắt là SB là một vị trí đặc biệt trong poker. Nếu bạn muốn tìm hiểu về lợi ích của công việc này thì bài viết này là dành cho bạn.

Small Blind trong Poker là gì?

Tin tức tổng hợp của những người đang theo dõi game đổi thưởng cho biết, thuật ngữ Small Blind trong Poker cũng tạm gọi là “Điểm mù”, chúng ám chỉ những kỹ thuật đánh lạc hướng đối thủ. Thông thường, những tân binh rất khó nhận ra khía cạnh này của trò chơi.

Người Small Blind trong poker là người chơi đầu tiên ở bên trái của Người chia bài. Theo quy định, số tiền cược yêu cầu của người Small Blind bằng ½ số tiền mù lớn và cũng có thể là toàn bộ số tiền của người chơi nếu số tiền cược của SB lớn hơn toàn bộ số tiền còn lại ở trên. Người chơi có kết bài tốt hơn sẽ thắng gà, ngược lại người tố sẽ thắng nếu tất cả người chơi khác không theo.

Với vị trí Small Blind, người chơi sẽ thu được nhiều lợi thế. Đặc biệt là khi xác định chiến thuật và lối chơi của người ngồi ở vị trí này. Những người cược nhỏ trong poker có nhiều lựa chọn hơn về việc tiếp tục tham gia cược hay rời khỏi trò chơi. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực khi không biết rõ nước đi của đối thủ.

Thuật Ngữ "Small Blind" Trong Poker Poker Hitclub

Giải đáp thắc mắc của người chơi Poker về Small Blind

Small Blind và Big Blind cái nào có lợi hơn?

Giữa Small Blind và Big Blind luôn có những cuốn sách chiến tranh ẩn giấu rất đặc biệt. Mỗi công việc sẽ có chiến lược và cách chơi riêng. Người chơi có thể hiểu đơn giản là một bên là cửa trên, một bên là cửa dưới. Người Small Blind dựa rất nhiều vào người mù lớn để có thể đưa ra địa chỉ của mình sau đó. Khi chơi ở vị trí Small Blind trong poker, người chơi sẽ gặp khá bất lợi về thế đứng hành động ở vòng đầu tiên. Người mù lớn có lợi thế về thông tin và có nhiều quyền kiểm soát tiền cược hơn. Big blind có thể tung ra những cú đánh nguy hiểm mà SB không thể kiểm soát được. Không thể nói SB hay BB lợi hơn vì tất cả đều phụ thuộc vào phong cách chơi và tâm lý nâng của bạn.

Những lợi thế của việc chơi bài poker từ vị trí Small Blind là gì?

Theo tìm hiểu của những người chơi nổ hũ, đối với vị trí Small Blind trong poker. Người chơi có những lợi ích rất lớn cho mình như:

  • Chờ đợi một bài viết cực hay
  • Theo dõi đối thủ của bạn chặt chẽ hơn
  • Bạn có thể rút tiền mà không cần cược thêm.
  • Đặt thẻ bài đầu tiên trong trò chơi.

Thuật Ngữ "Small Blind" Trong Poker Poker Hitclub

Chiến thuật thường thấy ở Small Blind trong poker?

Trong trò chơi poker, khi ở kèo nhỏ, người chơi luôn có 3 chiến lược chính:

  • Tham gia trò chơi một cách an toàn: vì phải bắt đầu với nhiều loại bài hơn và có trường hợp quân bài không đủ mạnh để đi tiếp nên người chơi nên lựa chọn một cách cẩn thận và an toàn nhất có thể.
  • Rút khỏi trò chơi: Người chơi cảm thấy nguy hiểm sắp xảy ra có thể rút lui ngay lập tức mà không mất thêm bất kỳ khoản tiền cược nào.
  • Tấn công vị trí mù lớn: Người chơi có thể tăng cược đột ngột và dâng lên tấn công tâm lý BB khiến chúng bỏ bài.

Hy vọng với bài viết trên người chơi đã giải đáp được Small Blind trong Poker là gì và có những thông tin cần thiết về Small Blind tại Poker . Hơn nữa, người chơi đã thu thập những thông tin hữu ích để kiếm được nhiều tiền thắng nhất có thể.

Bài viết liên quan